Nam ca sĩ Jaykii. Ảnh: CTCC.
Nam ca sĩ Jaykii. Ảnh: CTCC.

Cuộc sống của Jaykii ra sao sau khi công khai bạn gái hotgirl?

An Nhiên

Tại "Bộ 3 siêu đẳng", nam ca sĩ Jaykii có những chia sẻ thú vị về cuộc sống của mình sau khi công khai người yêu khiến khán giả thích thú.

Cách đây 3 năm, Jaykii và Sara Lưu là cặp đôi có lượng fans đông đảo, được cộng đồng mạng nhiệt tình “đẩy thuyền” sau khi cùng nhau tham gia một chương trình ca nhạc. Thời điểm đó, từng khoảnh khắc của cả 2 đều trở thành tâm điểm chú ý bởi quá ngọt ngào.

Thế nên, khi Sara Lưu lên xe hoa cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh khiến nhiều người “ngã ngửa”. Hay thậm chí cho tới tận bây giờ, khi Jaykii nắm tay hotgirl Mai Anh ra về trong một chương trình hẹn hò cũng còn rất nhiều người nhắc tới Sara Lưu và tỏ ra tiếc nuối cho “mối tình tin đồn” của cả hai.

Jaykii cho biết bạn gái Mai Anh cũng biết rất rõ về chuyện khán giả nhắc tới bà xã Dương Khắc Linh trong chuyện tình của họ nhưng cô nàng rất hiểu cho tính chất công việc của người yêu nên không bao giờ để tâm hay buồn bã. "Khi bên cạnh nhau, cả 2 đứa đều muốn mang đến cho nhau những điều nhẹ nhàng nhất, chân thành nhất”, anh nói.

Khi được hỏi về sự thay đổi sau khi có người yêu, giọng ca “Chiều hôm ấy” hài hước chia sẻ: “Như mọi người thấy, hiện tại Jaykii đang tăng cân trong khi trước đó rất gầy. Đó là một kết quả rất tốt của việc có người yêu đấy. Được cái là bạn ấy thích nấu ăn mà các món bạn ấy nấu cũng hợp gu Jaykii nữa nên mình thích ăn đồ bạn ấy nấu hơn là đi ra ngoài ăn. Mình được ăn ngon, ăn suốt ngày luôn, không gì tuyệt bằng”.

Sợ khán giả không tin về sự tăng cân của mình, Jaykii còn hứa hẹn một ngày nào đó cho ra mắt MV sẽ khoe body để mọi người được thấy rõ hơn.

Giọng ca “Chiều hôm ấy” cũng lên tiếng phủ nhận việc công khai người yêu để đánh bóng tên tuổi. Nam ca sĩ chia sẻ anh hoàn toàn bất ngờ về việc Mai Anh lên show tỏ tình với mình và xem đó là điều may mắn đối với anh. “Mọi thứ ở hiện tại Jaykii thấy rất hài lòng, rất hạnh phúc”, nam ca sĩ bộc bạch.

Nữ chính "Tần số tình yêu" từ chối hẹn hò. Ảnh: CTCC.
Tần số tình yêu: Mẹ đơn thân từ chối hẹn hò vì cảm thấy tự ti sau ly hôn

Tại "Tần số tình yêu", dù được đằng trai “chốt đơn” liên tục, bà chủ kinh doanh mỹ phẩm và thời trang vẫn từ chối thành đôi vì nỗi sợ đổ vỡ sau hôn nhân.

Viết bình luận của bạn