Ca sĩ A Tuân. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ A Tuân. Ảnh: NSCC.

 Ca sĩ A Tuân nhận bảo trợ 2 bé mồ côi có cha mẹ mất vì COVID-19

DI PY

Mới đây, ca nhạc sĩ A Tuân đã chính thức cho ra mắt ca khúc mang tên “Thị phi” lấy cảm hứng sáng tác từ những drama đang diễn ra trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ nhận bảo trợ 2 bé mồ côi có cha mẹ mất vì COVID-19.

Mới đây nam ca sĩ A Tuân đã chính thức tung ca khúc “Thị phi” đề cập đến các drama mạng xã hội thời gian vừa qua.

Với thông điệp nhân văn đan xen giữa đạo và đời, có thể nói “Thị phi” là một sáng tác rất ấn tượng mà A Tuân có dịp phát hành để gởi đến các doanh nhân, chính khách, đối tác và khán giả của mình.

Cảm hứng để hoàn thành tác phẩm đến từ bài thơ “Thị phi”. Bên cạnh đó, chính cuộc sống thường nhật của nhiều anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp cũng tạo cho A Tuân nguồn động lực to lớn và là nguồn cảm hứng vô giá để anh cho ra đời sáng tác mới. Trong những nguồn cảm hứng đó không thể không nhắc tới trái tim ấm áp, lối sống chân phương, giản dị, tránh xa thị phi của cô con gái nuôi - Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê và cách Sơn Tùng M-TP bình tĩnh đối mặt, bản lĩnh chứng tỏ mình qua những sóng gió, thị phi.

Thời gian qua đại dịch COVID-19 làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống kinh tế, tinh thần và nhiều thứ khác của người dân, doanh nghiệp, do giãn cách xã hội nên A Tuân chỉ biết góp chút sức lực bằng hành động thiết thực là ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống COVID-19. Không chỉ thế, A Tuân cùng các anh em huynh đệ cũng cố gắng hỗ trợ bà con các vùng dịch bằng chương trình "Chuyến Xe Nghĩa Tình" kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ vận chuyển miễn phí hỗ trợ các nhóm từ thiện, hỗ trợ thực phẩm đến nhừng hẻm nhỏ, thôn xóm nơi đang cần sự trợ giúp. Hành động ý nghĩa của nhóm thiện nguyện của các huynh đệ trong nhóm A Tuân đã phần nào giúp bớt gánh nặng cho các anh chị lực lượng tuyến đầu.

Đáng quý hơn, mới đây nam ca sĩ A Tuân cũng chính thức nhận bảo trợ 2 cháu bé mồ côi cả bố lẫn mẹ do COVID-19 đến khi các em tròn 18 tuổi. A Tuân chia sẻ, mặc dù không phải dư dả gì nhiều nhưng nhìn thấy hoàn cảnh đáng thương của hai em khi bố mẹ đều qua đời do nhiễm COVID-19 đã khiến anh quyết định làm việc ý nghĩa. Anh mong sau này hai em sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn và trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Én Vàng 2021 đã tìm ra 3 thí sinh đầu tiên trong top 6. Ảnh: CTCC.
Én Vàng 2021: Lộ diện 3 thí sinh đầu tiên vào top 6

Với phần thể hiện tốt, Kim Liên, Giáng Ngọc và Hồng Trang chính thức là 3 thí sinh đầu tiên giành vé vào top 6 của Én Vàng 2021.

Viết bình luận của bạn