NSƯT Thoại Mỹ và NSƯT Hữu Quốc rực rỡ Mùng 2 Tết. Ảnh: NSCC.
NSƯT Thoại Mỹ và NSƯT Hữu Quốc rực rỡ Mùng 2 Tết. Ảnh: NSCC.

NSƯT Thoại Mỹ và NSƯT Hữu Quốc cùng “đại náo” sân khấu Mùng 2 Tết

DI PY

Tập phát sóng thứ 2 của chương trình "Hạnh phúc đầu xuân" với sự góp mặt của các khách mời: NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc, nghệ sĩ Long Nhật, Bình Tinh, Hữu Tín và Phương Lan. Các nghệ sĩ đã đem lại những màn chơi vui nhộn và hài hước ngay trong tối Mùng 2 Tết.

Ở tập này Hữu Tín & Phương Lan tiếp tục là đội trưởng của 2 đội “đối đầu” nhau trong những. NSƯT Thoại Mỹ và NSƯT Hữu Quốc quyết định về đội Phương Lan và đặt tên đội là Xuân Tài Lộc. Ở phía ngược lại, nghệ sĩ Long Nhật và nghệ sĩ Bình Tinh về “phe” Hữu Tín và đặt tên đội là Tết Phát Tài.

Vòng 1 của chương trình diễn ra ngay sau đó, đây là phần đi truyền âm sao cho người nhận thông tin cuối cùng phải đọc đúng câu cho trước. Sau những phần truyền tin vui nhộn, đội Tết Phát Tài giành được 40 điểm, còn đội Xuân Tài Lộc nhỉnh hơn với 50 điểm.

Vòng 2 là phần thử thách trả lời câu hỏi, đội nào thua thì sẽ bị bắn pháo giấy vào người. Màn chơi diễn ra vô cùng vui nhộn các nghệ sĩ lần lượt trả lời sai, nhất là bên đội Tết Phát Tài (chỉ đúng 1 câu). Đội Xuân Tài Lộc thì xuất sắc hơn khi trả lời đúng 4 câu.

Ở 2 vòng chơi còn lại là màn bịt mắt đập ống heo và màn đi chợ đoán món ăn, đội Xuân Tài Lộc tiếp tục giữa phong độ và giành chiến thắng chung cuộc. Tập 3 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy ngày 20.2.2021 trên THVL1.

Từ khóa: sao Việt
Diễn biến tập 2 "Về nhà ăn Tết". Ảnh: NSX
"Về nhà ăn Tết" tập 2: Hồ Bích Trâm ngã ngửa khi biết số tiền anh trai nợ

Nếu ở tập 1 "Về nhà ăn Tết", hai anh em Mộc Đức (Khương Dừa) và Thái Dương (Hồ Bích Trâm) bị giang hồ rượt đuổi, thì ở tập 2, Dương dù không muốn ở lại nhà người yêu cũ nhưng bị anh trai cản vì sợ xã hội đen tìm tới nhà gây chuyện nên cô đành nghe lời Mộc Đức ở lại. Từ đây, hai anh em bắt đầu gặp những rắc rối khác.

Viết bình luận của bạn