SGO48 là nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam. Ảnh: NSCC
SGO48 là nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam. Ảnh: NSCC

SGO48 tiếp tục chiêu mộ thành viên thế hệ 2  

DI PY

Sau hai năm hoạt động và gây chú ý với hình ảnh nhóm nhạc truyền năng lượng tích đến người hâm mộ, nhóm nhạc SGO48 tiếp tục thông báo tuyển sinh thế hệ 2 giữa lúc chuẩn bị phát hành single thứ 3 và MV River.

Sau đợt tạm hoãn tuyển sinh Gen 2 vào đầu năm 2020 vì dịch COVID-19 bùng phát mạnh, đến hiện tại khi nhu cầu của người hâm mộ quá lớn, cùng với việc muốn tìm kiếm thêm những nhân tố mới để phát triển nhóm và bù vào những mảnh ghép thiếu hụt do một vài thành viên đã tốt nghiệp thời gian qua. Công ty chủ quản của SGO48 đã đưa ra thông báo tuyển sinh thế hệ 2.

SGO48 được xây dựng theo mô hình hoạt động của nhóm nhạc Nhật Bản AKB48 với concept “thần tượng bạn có thể gặp”. Các nhóm nhạc nhà 48 không chỉ là nhóm nhạc đơn thuần về giải trí mà chú tâm về cảm xúc. Là nơi người xem có thể cảm nhận được năng lượng tích cực từ giai điệu đến ca từ trong từng bài hát.

SGO48. Ảnh: NSCC
SGO48. Ảnh: NSCC

Tiêu chí lựa chọn thành viên của mô hình này không quá chú trọng vào việc thành viên có hát hay, nhảy giỏi, hoặc ngoại hình bắt mắt hay không mà chính là quá trình đào tạo sẽ giúp các cô gái mài dũa, khắc phục dần các nhược điểm để ngày càng hoàn thiện đến một thời điểm sẽ tỏa sáng rực rỡ.

"Lửa ấm" tập 36: Tiểu tam Ngọc chính thức bước vào gia đình Thủy

Trong tập 36 "Lửa ấm", Ngọc được bà Mai mời đến dự đám giỗ bố Minh. Đây dường như là lời tuyên bố của bà Mai để Ngọc chính thức “bước một chân” vào gia đình bà.

Viết bình luận của bạn