TikTok chính thức khởi động Chương trình Siêu Đầu Bếp trên nền tảng, mở ra một sân chơi mới cho các tín đồ ẩm thực
TikTok chính thức khởi động Chương trình Siêu Đầu Bếp trên nền tảng, mở ra một sân chơi mới cho các tín đồ ẩm thực

Siêu Đầu Bếp: Sân chơi mới cho người dùng đam mê ẩm thực trên TikTok

T.TH

Ngày 13.12, tiếp nối thành công của các thử thách ẩm thực #AnCungTikTok, #AnNgonNauGon, TikTok - nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới khởi động Chương trình Siêu Đầu Bếp, mở ra một sân chơi mới cho người dùng thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê ẩm thực, là cơ hội để mọi người cùng trổ tài nấu nướng, chia sẻ những công thức nấu ăn độc đáo và kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề ẩm thực..

Bên cạnh đó, chương trình còn mở ra cơ hội kết nối giữa các nhà sáng tạo nội dung với cộng đồng người dùng TikTok.

Chương trình Siêu Đầu Bếp khởi động từ ngày 12.12.2021 với 2 vòng tranh tài chính:

●     Vòng Thể Hiện: Từ ngày 12 - 22.12.2021, thí sinh có thể quay video hướng dẫn nấu ăn hoặc chia sẻ những câu chuyện, kiến thức ẩm thực. Sau đó, đăng video ở chế độ công khai và đính kèm hashtag #SieuDapBep, #AnCungTikTok và #LearnOnTikTok. Số lượng video tham gia không giới hạn đối với mỗi tài khoản.

●     Vòng Bình Chọn: Từ ngày 23 - 26.12.2021, top 20 nhà sáng tạo nội dung với số lượng video tham gia và lượt tương tác cao nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng bình chọn.

Giải thưởng sẽ được trao cho 9 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ Ban Tổ Chức và cộng đồng người dùng. Với nội dung tranh tài thú vị cũng những giải thưởng hấp dẫn, Siêu Đầu Bếp hứa hẹn là một chương trình nấu ăn đáng mong chờ nhất cho mùa lễ hội cuối năm nay.

TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn
TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn

Ngày 30.11, từ các chiến dịch #ONhaVanVui, #LearnOnTikTok đến #CreateKindness và #SongKhoe247, TikTok đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của hơn 1 tỉ người dùng toàn cầu hàng tháng để truyền cảm hứng sáng tạo và tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng. Nhằm tiếp tục tôn vinh thiện chí và lòng hảo tâm trên toàn thế giới, vào ngày 30.11 năm nay_ngày Giving Tuesday (ngày thứ Ba Trao tặng), TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn.

Viết bình luận của bạn