Cải bó xôi
Cải bó xôi giàu vitamin A, C và các chất chống oxy hóa như quercetin và kaempferol, giúp chống viêm. Hàm lượng chất xơ cao có trong loại rau này cũng hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và kiểm soát cân nặng.
Cải xoăn
Cải xoăn giúp ngăn ngừa chứng viêm do đường ruột gây ra và tăng cường sức khỏe đường ruột. Loại rau này chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như chất chống oxy hóa, khoáng chất, chất xơ và vitamin A, C và K, có thể thúc đẩy sức khỏe đường ruột và giảm viêm.
Bông cải xanh
Bông cải xanh là nguồn cung cấp sulforaphane - một chất chống oxy hóa có tác dụng chống viêm mạnh. Bông cải xanh cũng giàu vitamin C, K và chất xơ, giúp giảm viêm và cải thiện tình trạng kháng insulin.
Lượng chất xơ dồi dào có trong loại rau này thúc đẩy cảm giác no và hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện sức khỏe đường ruột.
Cần tây
Cần tây là loại rau có hàm lượng calo thấp, giàu chất chống oxy hóa và hợp chất chống viêm. Với kết cấu giòn và hương vị nhẹ, cần tây là một nguyên liệu cho món salad, súp và đồ ăn nhẹ. Đặc tính lợi tiểu tự nhiên của cần tây có thể giúp giảm đầy hơi và hỗ trợ sức khỏe thận.