Vân Trang chia sẻ quan điểm bản thân. Ảnh: NSCC.
Vân Trang chia sẻ quan điểm bản thân. Ảnh: NSCC.

Vân Trang: “Tôi không cho phép mình lười vì quá nhiều thứ phải lo”

DI PY

“Sức sống thanh xuân” tập 91 với những tranh luận thú vị của các nghệ sĩ như Vân Trang, Hằng BingBoong, Hoàng Rapper, Hamlet Trương để làm sao luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực trong công việc và cuộc sống.

Trong vấn đề “Có hay không việc nạp năng lượng nhanh chóng bằng một ngày lười biếng?”, Vân Trang phủ nhận quan điểm này và khẳng định bản thân chưa bao giờ cho phép mình lười biếng dù chỉ một giờ. “Công việc của mình quá nhiều vừa kinh doanh vừa nghệ thuật vừa con cái nên không cho phép Trang dừng lại.

Mỗi khi mình muốn xả hơi thì trong đầu mình nó chạy rất nhiều thứ mà mình cứ nằm lười trên giường thì một, hai tiếng sau nó hỏng việc của mình hết”, Vân Trang chia sẻ. Chính vì vậy, nữ diễn viên thường xốc tinh thần mình một cách nhanh chóng để quay trở lại với guồng công việc thường ngày.

Chữ “lười biếng” trong suy nghĩ của Vân Trang là chỉ muốn ngủ, không làm việc nhà, không phải lo lắng suy nghĩ nhiều về công việc nhưng thực tế không cho phép cô làm như vậy. Nữ diễn viên cũng có những cách để luôn lấy lại năng lượng nhanh nhất có thể.

Tuy nhiên theo thời gian, bản thân Vân Trang có nhiều sự thay đổi: “Nếu là mình cách đây 10 năm, khi mình cảm thấy hao hụt năng lượng vì công việc, chuyện tình cảm như thất tình chẳng hạn, mình sẽ đi chơi với bạn bè cho khuây khoả. Nhưng 5 năm sau đó, Trang lại là một con người khác, có nỗi buồn nào thì chỉ muốn đi về nhà, nằm lên giường rồi nghĩ về nó. Xong rồi thì vẫn phải đứng dậy đi tiếp”.

Diễn viên Vân Trang. Ảnh: Bee.
Vân Trang: “Không muốn mắc nợ vì sẽ ăn không ngon ngủ không yên”

Nữ diễn viên Vân Trang khẳng định “thà không có thì thôi”, kiên quyết không muốn “mắc nợ”.

Viết bình luận của bạn