Cổ động viên hy vọng HAGL thành công với Kiatisak

Như Thuỳ

Nhiều cổ động viên HAGL đang mơ về một tương lai tươi sáng khi đội bóng vừa chính thức ký hợp đồng với huấn luyện viên Kiatisak.

Chiều 20.11, trang fanpage chính thức của HAGL thông báo cựu danh thủ người Thái Lan Kiatisak sẽ dẫn dắt đội ở V.League 2020. Hợp đồng giữa Kiatisak và đội bóng phố núi có thời hạn 2 năm. Mức lương của huyền thoại Thái Lan vào khoảng 800.000 baht (khoảng 600 triệu) mỗi tháng.

Theo báo chí, số tiền bầu Đức bỏ ra để có được chữ ký của Kiatisak không dưới 14 tỉ đồng. Trên mạng xã hội, người hâm mộ bóng đá tranh luận sôi nổi về lối chơi và cơ hội để đội bóng phố núi vô địch V.League 2021.

Kiatisak từng rất thành công khi chơi cho HAGL.
Kiatisak từng rất thành công khi chơi cho HAGL. Ảnh: Bạch Dương

"Kiatisak làm huấn luyện viên sẽ rất phù hợp với lối đá của HAGL. Không chỉ đá đẹp, HAGL phải còn có thứ hạng cao để kéo người hâm mộ đến sân nhiều hơn. Hy vọng HAGL sẽ thành công với sự xuất hiện của Kiatisak trên băng ghế huấn luyện", tài khoản Hùng Văn Dương bình luận.

Trong khi đó, cổ động viên Văn Đạt lại nhận xét HAGL cần cái tổ lực lượng nếu muốn cạnh tranh chức vô địch V.League 2021: "Sự xuất hiện của Kiatisak chỉ là điều kiện cần. Còn điều kiện đủ là ban lãnh đạo phải thay đổi và phải bổ sung thêm các cầu thủ thực sự chất lượng cả nội và ngoại binh để khỏa lấp những vị trí mà HAGL đang yếu. Nếu đáp ứng đủ những yếu tố này, HAGL hoàn toàn đủ khả năng cạnh tranh vô địch ở mùa giải mới".

Tuy nhiên, không ít người vẫn tỏ ra hoài nghi về khả năng thành công của Kiatisak ở HAGL. Tài khoản Như Hoài nhận xét: "Nên nhớ trong quá khứ, Kiatisak từng dẫn dắt HAGL và thành tích như thế nào chắc người hâm mộ đội bóng trước năm 2014 đều rõ".

Kiatisak chơi cho HAGL trong giai đoạn từ 2002 đến 2006. Ông từng 2 lần dẫn dắt đội bóng các năm 2006 và 2010. Sau 10 năm, "Zico Thái" có lần thứ 3 tái hợp với HAGL trên cương vị huấn luyện viên.

Từ khóa: HAGL Kiatisak
Ảnh: Thanh Hoá FC
Ông Cao Tiến Đoan chính thức trở thành chủ tịch CLB Thanh Hoá

Câu lạc bộ Thanh Hoá chính thức chào đón tân chủ tịch. Ông Cao Tiến Đoan sẽ thay thế bầu Đệ tiếp quản đội bóng xứ Thanh.

Viết bình luận của bạn