Cải xoăn
Các loại rau họ cải như cải xoăn giàu chất chống oxy hóa, giúp giảm viêm. Cải xoăn còn cung cấp vitamin C, carotenoids, folate, canxi, kali và chất xơ.
Đậu bắp
Đậu bắp bổ sung thêm chất chống oxy hóa vào chế độ ăn uống. Đậu bắp còn cung cấp vitamin A, C và K, folate, mangan và vitamin B. Đậu bắp giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2, bệnh tim mạch và rối loạn tiêu hóa.
Củ dền
Củ dền chứa nhiều chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh ung thư. Đồng thời, củ dền cung cấp folate, kali, vitamin C và mangan. Củ dền cũng chứa nitrat có thể giúp thư giãn mạch máu để cải thiện hiệu suất thể thao, tăng cường phục hồi sau tập thể dục và giúp kiểm soát huyết áp.
Bông cải xanh
Bông cải xanh cung cấp chất chống oxy cho cơ thể. Bông cải xanh còn bổ sung vitamin A, C và K, canxi, kali, sắt. Bông cải xanh có nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện sức khỏe tim mạch, chống ung thư, sức khỏe của mắt, kiểm soát cân nặng và lợi ích sức khỏe miễn dịch.